ĐÚng hẹn lại lên, ngày 15/3 TN Damdang tiếp tục cho ra tiếp 1 siêu phẩm để cho AE cùng thưởng thức những đoạn phim VAV sản xuất với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động hơn.
  *** CẢNH BÁO: NÊN ĐEO TAI PHONE ĐỂ CẢM NHẬN ÂM THANH SỐNG ĐỘNG VÀ MÀN HÌNH FULL HD ĐỂ HÌNH ẢNH VIDEOS SẮC NÉT NHA!
  ————————–
  *** Chuyện là sáng ngày thứ hai đàu tuần, khi ck e vừa ra khỏi cửa đi làm, thì e ở nhà 1 mình chẳng biết làm gì nên mới có ý định chụp hình tự sướng để gửi cho ck để ck khỏi đi làm luôn

  ( Các a thấy mông e được mấy diểm nè, chứ ck e thích doggy e lắm)
  – Thì chút lát sau thì e nghe tiếng gõ cửa. e vội mặc đồ và ra MỞ cửa thì gặp ngay a tiếp thị :
  + A tiếp thị: Chào em, a có vài mặt hàng muốn giới thiệu với e, a có thể vào bên trong để chào hàng được không?
  + Em: Nhìn thấy a quen quen mà e không nhớ ra, thôi a vào đi.
  – Thế là a tiếp thị đi vào và e cũng hóng xem là a ấy bán hàng gì. A lấy từ trong balo ra những thứ hình vuông giống kẹo cao su. A xé ra và kêu e ngửi thử thì rất thơm mùi trái cây, có loại thơm mùi dâu, bạc hà… E ngây ngô và cũng chẳng biết nó là gì, a cười nhẹ và a hỏi có muốn a hướng dẫ sử dụng ko thì e gật đầu đồng ý.
  – Thật bất ngờ khi cởi tuôn cái quần ra, lộ nguyên con cu dài trước mặt e. Lúc đó e rất ngại ngùng nhưng trong lòng có chút hưng phấn vì con cu của a ấy thật hấp dẫn. Thế là a đeo cái bao vào và cầm lấy tay e chạm vào nó. Ôi, cảm giác rất lạ khi e được chạm vào 1 con cu cứng và nóng như vậy. Vì ck e chỉ biết đi làm sớm về muộn, bỏ bê e trong những ngày qua. Khi tiếp xúc với 1 con cu lạ thì người e như nóng bừng lên. A ấy cầm tay e và bắt e cầm con cu a sục lên sục xuống. Đây là lần đầu tiên e thấy cái bao cao su vì vk ck e thường chơi trần và chẳng bao giờ dùng đến nó.

  – Và rồi a tụt hẳn cái bao ra và bắt e bú mút con cu ấy, e giả vờ ngại ngùng nhưng thật chất e rất muốn nút chửng nó vào miệng rồi. E ngậm mút liên hồi, rồi bất ngờ a lấy tay nhấn cái đầu e vào để e ngậm hết con cu của a ấy.

  – Sau đó E cùng a vào phòng ngủ, a đè e xuống rồi cởi hết đồ e ra, xong a banh háng e ra rồi bú mút con bướm e rất nhiệt tình. Chẳng hiểu sao, bướm e nay ra rất nhiều nước chắc vì đã lâu ck ko đụng chạm gì đến.

  – RỒi a bắt đầu đưa con cu đang cương cứng vào bướm đang đầy nước của e, con cu đưa đến đâu là bướm e sướng tê người đến đó. A nhấp liên hồi làm e sướng ko thể tả nỗi.

  – E thì thích cưỡi ngựa xem hoa, mà ngựa là phải có cọc nha. E đè a xuống và cầm lấy con cu đưa vào bướm e. Ôi…………. nó đâm sâu vào bên trong và e bắt đầu nhúng liên hồi làm a ấy sướng giật cả người..

  – TƯ thế DOggy vẫn là thịnh hành và e rất thích kiểu đó, e chổng mông lên và chờ con cu của a đâm vào. A dập vào mông e nghe phạch phạch cùng với tiếng nước từ bướm e chảy ra nghe thật kích thích. Và con cu ấy cũng ko chịu được nữa khi bướm e co thắt dữ dội, a bắn dòng tinh nóng hổi vào tận sâu tử cung của e. E đã lên đỉnh cùng a và cùng a thăng hoa.

  – A đưa tay vào bướm e để nghịch tinh trùng thì ôi thôi, dòng tinh chảy ra ướt hết cả bướm e và chảy xuống tấm ga giường của vk ck e. Không biết ck về có nhận ra hay ko nhưng thôi, sướng trước đã rồi tính sau.

  – Thế rồi, e dặn a ấy, sau này có mặt hàng gì mới thì cứ đến tìm e nhé.
  *** Cám ơn tất cả mọi người đã luôn theo dõi TN Damdang nhé!

  Từ khóa:

  • goolgephim set
  • em tiếp thị bán bao cao su
  • phim sex anh tiep thi ban bao cao su